บริษัทไอเรียลพลัส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ผลิตเครื่องสำอางที่ใช้เทคโนโลยีและกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP เลือกใช้สารสกัดคุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองและวิจัยจากแลบชั้นนำทั่วทุกมุมโลก ดำเนินการโดยทีมวิจัยผู้เชี่ยวชาญที่มีการออกแบบคิดค้นผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ออกสู่ตลาดอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพที่แต่งต่างและโดเด่นสามารถ แข่งขันในตลาดและตรงตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์อย่างตรงจุด

คิดค้น วิจัยพัฒนาสูตรเฉพาะของลูกค้า

ขึ้นทะเบียน อย. อย่างถูกต้องตามกฏหมาย

บริการตรวจสอบสลากผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องตามกฏหมาย

แนะนำ-วิเคราะห์ ดูแลด้านผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตลาด

แนะนำ ด้านบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมและโดดเด่นโดยผู้เชี่ยวชาญ

ให้คำปรึกษาด้านการตลาด

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้า

มาส์ก (Mask) คือ การที่เรานำสารบำรุงผิวที่มีความเข้มข้น มาทำการเคลือบผิว เพื่อดูดซับ ทำความสะอาด และยังมีส่วนช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เพิ่มการบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล โดยปกติแล้วเราควรมาส์หน้าเป็นประจำทุกสัปดาห์ โดยมาส์กแบ่งเป็น 3 ประเภท ดังนี้

  • ครีมมาส์ก เป็นมาส์กที่มีความสะดวกในการพกพา รวมทั้งราคาประหยัดกว่ามาส์กแผ่น โดยแนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ซึ่มครีมมาส์กนี้ยังมีครีมที่ใช้สำหรับรอบดวงตา เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอยหมองคล้ำรอบดวงตาได้อีกด้วย
  • มาส์กปูน เป็นมาส์กที่เมื่อทาทิ้งไว้แล้วจะมีลักษณะแข็งเป็นบล๊อกรูปหน้า ซึ่งผลิตจากปูนพลาสเตอร์อย่างหนึ่ง โดยในขณะระหว่างที่ทำจะให้ความรู้สึกอุ่น ๆ ทำให้การไหลเวียนของกระแสโลหิตดี รวมทั้งยังดูดซับสิ่งสกปรก ถือเป็นการทำความสะอาดผิวอย่างหนึ่ง
  • มาส์กแผ่น  จะเป็นแผ่นเซลลูโลส มีเอสเซ้นส์ผสมอยู่  ซึ่งเป็นมาส์กที่มีราคาสูง เปรียบเสมือนกับเราบำรุงผิวด้วยเอสเซ้นส์ปริมาณมากๆ ส่วนระยะเวลาแล้วแต่สูตรของแต่ละยี่ห้อ บ้างก็ทิ้งไว้ 15-20 นาที บ้างก็ให้ทิ้งไว้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้
ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง สามารถช่วยใหแผลป็นที่ตกสะเก็ด หรือแผลเป็นที่แข็ง ยุบ นุ่มลงได้

เซรั่มกระชับรูขุมขน

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องของการกระชับรูขุมขนที่กว้างบริเวณใบหน้าเราให้กลับดูเล็กลง กระชับ และ เรียบเนียนขึ้น

ครีมปรับสภาพผิว

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดการอักเสบ และการระคายเคืองของผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรง ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ให้ผิวแลดูกระจ่างใส

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า

เซรั่มบำรุงผิวหน้า

เซรั่ม คือ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนังซึ่งมีส่วนผสมที่ออกฤทธิ์เช่นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ กรดและวิตามินอยู่ในปริมาณเข้มข้น เซรั่มสามารถช่วยให้ผิวของเราในระยะยาวด้วยการเพิ่มคอลาเจนและความชุ่มชื่นอย่างเต็มที่ เซรั่มมีเนื้อสัมผัสที่เบากว่าครีมเพราะมีขนาดโมเลกุลที่เล็กกว่า จึงเติมอาหารเข้าสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึกกว่า

เซรั่มผลิตมาเพื่อจัดารกับปัญหาผิวที่อยู่ลึกกว่าชั้นหนังกำพร้าเช่นสีผิวคล้ำ รอยกระบ่งบอกวัย และริ้วรอยลึก ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้เป็นส่วนสำคัญของโปรแกรมรักษาผิวหน้าเพื่อต่อต้านริ้วรอย มีผลงานวิจัยทางการแพทย์ชั้นนำได้พิสูจน์ประสิทธิภาพของเซรั่มไว้อีกด้วย

 

  • เซรั่ม มีเนื้อสัมผัสเบาเพื่อให้ซึมซาบและให้ส่วนผสมออกฤทธิ์แก่ผิวได้เต็มที่
  • ครีมบำรุงผิวในตอนกลางวัน เป็นมาส์กที่เมื่อทาทิ้งไว้แล้วจะมีลักษณะแข็งเป็นบล๊อกรูปหน้า ซึ่งผลิตจากปูนพลาสเตอร์อย่างหนึ่ง โดยในขณะระหว่างที่ทำจะให้ความรู้สึกอุ่น ๆ ทำให้การไหลเวียนของกระแสโลหิตดี รวมทั้งยังดูดซับสิ่งสกปรก ถือเป็นการทำความสะอาดผิวอย่างหนึ่ง
  • ครีมบำรุงผิวในตอนกลางคืน  เซรั่มนั้นไม่เพียงพอต่อความต้องการของผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนกลางคืน เซรั่มต้องการครีมบำรุงมาช่วยให้สารบำรุงแก่ผิวซึ่งจะฟื้นฟูเสริมสร้างตัวเองขึ้นมาใหม่ในตอนกลางคืน
โทนเนอร์ปรับสภาพผิวหน้า

โทนเนอร์ แปลว่าปรับสภาพผิว ไม่ใช่การบำรุงให้ใบหน้าชุ่มชื่น หรือได้ผลเทียบเคียงครีมบำรุง แต่เป็นการเตรียมผิวก่อนทาครีม คือ ความสะอาดที่มั่นใจได้มากขึ้น และทำให้ผิวรู้สึกสบาย โทนเนอร์ช่วยให้ครีมบำรุงทำงานดีขึ้น เมื่อใช้หลังล้างหน้าในการปรับให้ผิวรักษาความสมดุล ชุ่มชื่น จากนั้นเมื่อทาครีมบำรุง ครีมจึงซึมซาบลงสู่ผิวง่ายขึ้น และลึกมากขึ้น หากใช้ครีมบำรุงหลังโทนเนอร์ภายใน 1-2 นาที

สมัยก่อนโทนเนอร์มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์สูงมาก เป็นสาเหตุให้ผิวแห้งตึง ผู้หญิงหลายคนจึงไม่ค่อยชอบโทนเนอร์ แต่ปัจจุบันมีการพัฒนาโทนเนอร์ที่มีประสิทธิภาพการบำรุงมากขึ้น ดังนั้นควรรู้จักเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิว

โทนเนอร์จะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการทำความสะอาดผิวหน้า โดยหน้าที่หลักของโทนเนอร์ คือชำระทำความสะอาดสิ่งสกปรกในขั้นตอนสุดท้าย เพื่อให้แน่ใจว่าผิวหน้าสะอาดปราศจากสิ่งสกปรกตกค้างจริงๆ นอกจากนี้โทนเนอร์ ยังช่วยปรับสมดุลของผิว ช่วยลดความมัน และ กระชับรูขุมขน ในคนที่มีผิวมัน รูขุมขนกว้าง หรือ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ในคนที่มีผิวแห้ง หลังการล้างหน้า

โฟมล้างหน้า

1. โฟมล้างหน้าประเภทมีฟอง  สารที่ให้ฟองมาก มักจะเป็นสารทำความสะอาดที่มีประจุไฟฟ้าเป็นประจุลบ (Anionic surfactant) ซึ่งหลังจากใช้ล้างหน้าแล้วมักจะมีผิวแห้งตึง ยิ่งถ้าคุณล้างหน้าบ่อย ๆ จะยิ่งมีผิวหน้าแห้งตึงมากยิ่งขึ้น สารในกลุ่มนี้คือ โซเดียม ลอริล ซีลเฟต (sodium lauryl sulfate หรือ SLS) ซึ่งมักจะก่อให้เกิดผื่นระคายสัมผัสได้บ่อย ๆ (Irritant contact dermatitis)

นอกจากนี้ สารที่มีประจุเป็นลบ จะจับกับประจุบวกบนผิวหน้าทำให้เกิดสารตกค้างบนผิวหน้าได้ง่าย ยิ่งนานวันเข้าก็จะยิ่งสะสมมากขึ้น ก่อให้เกิดการอุดตันบริเวณต่อมรูขุมขน ทำให้เกิดสิวอุดตันได้ง่าย ที่เราเรียก “โคมีโดน” (Comedone)

2. โฟมล้างหน้าประเภทไม่มีฟอง  สารที่ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าจะเป็นชนิดที่ไม่มีประจุไฟฟ้า (Nonionic surfactant) พวกครีมโฟมล้างหน้าที่ไม่มีฟองนี้ เมื่อนำมาใช้ล้างหน้าจะมีข้อดีคือ ชำระล้างออกด้วยน้ำได้ง่าย เนื่องจากไม่มีประจุไฟฟ้านั่นเอง จึงไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหน้า ไม่มีการสะสมที่ผิวหน้า ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ดังนั้นจึงไม่มีสิวอุดตันเกิดขึ้น เมื่อใช้โฟมไม่มีฟองล้างหน้า ผิวหน้าจึงดูสดใส ไร้ริ้วรอย และไม่แห้งตึงหลังการล้างหน้า

โฟมล้างหน้าเนื้อวิป

โฟมล้างหน้าที่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างดีเยี่ยม ล้างเครื่องสำอางที่กันน้ำออกได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว ในขณะที่สามารถให้ความชุ่มชื้นไปด้วย เนื้อโฟม เป็นเนื้อมูสที่นิ่มเหมือนวิปครีม ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสบายผิวหน้าเวลาสัมผัส และขณะล้างหน้าจะช่วยถนอมผิว ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง อีกทั้ง Shiseido Perfect Whip Foam ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถขจัดล้างเครื่องสำอางรวมถึงสิ่งสกปรกภายในขั้นตอนเดียว ประสิทธิภาพในการล้างทำความสะอาดอย่างดีเยี่ยมและยังช่วยเก็บกักน้ำใต้ผิว

โฟมสคับผิวหน้า

โฟมสครับผสมเม็ดบีดส์ขนาดเล็ก อ่อนโยนต่อผิวใช้ได้ทุกวัน ช่วยทำความสะอาดผิว ขจัดความหมองคล้ำ ความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก เพื่อผิวหน้ากระจ่างใสอย่างสมบูรณ์แบบ

ครีมล้างหน้า

เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ในรูปแบบของเนื้อครีม ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย โดยไม่ทำลายสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ

ครีมนวดหน้าสูตรล้างออก

ผลิตภัณฑ์ครีมนวดหน้าสูตรล้างออก ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้า ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณใต้ชั้นผิวหน้าให้ดีขึ้น ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง สดใส

โทนเทอร์กระชับรูขุมขน

โทนเนอร์ คือ การชำระสิ่งสกปรกบนใบหน้าครั้งสุดท้ายหลังจากล้างหน้าด้วยโฟมหรือคลีนซิ่ง นอกจากนี้ยังช่วยปรับสมดุลผิว ลดความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยให้ครีมบำรุงผิวซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้น

สบู่เหลวล้างหน้า

ผลิตภัณฑ์สบู่เหลวสำหรับผิวหน้า ด้วยสารสกัดอันทรงประสิทธิภาพที่สามารถช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้า พร้อมช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอย และจุดด่างดำ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์รักษาสิว

เซรั่มขจัดสิวเสี้ยนและสิวหัวดำ

เซรั่มที่ช่วยเร่งการผลัดเซลส์ผิว ลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดไขมันอุดตัน ทำให้สามารถลดปัญหาการเกิดสิวเสี้ยนและสิวอุดตันได้ ใครที่มีปัญหาสิวเสี้ยน อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอย และจุดด่างดำได้อีกด้วย

เจลแต้มสิว

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรืองของการลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิว เนื้อเจลซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวมัน ทำงานที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

เซรั่มป้องกันการเกิดสิว

ช่วยดูแลสิวอุดตันและสิวอักเสบอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ควบคุมความมันผิวพร้อมช่วยให้รูขุมขนเล็กลง เสริมระบบภูมิคุ้มกันให้ผิวพร้อมเสริมสร้างโครงสร้างผิวให้มีความแข็งแรง และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว ผิวหน้ามันและผิวแพ้ง่าย

ครีมแต้มสิว

พร้อมปรับสภาพผิว ช่วยดูแลปัญหาสิวอักเสบและช่วยดูแลปัญหาในการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P. Acnes ต้นเหตุของการเกิดสิว ได้อย่างตรงจุด ดูแลปัญหาการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดี โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิว พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงแก่ผิว ให้สวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เจลทาก่อนล้างหน้าสิว

เจลทาหน้าก่อนล้างหน้าสิว เพื่อดูแลปัญหาสิวอย่างตรงจุดพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ส่งผลให้เกิดการอุดตันในรูขุมขนน้อยลง บรรเทาอาการอักเสบจากสิว ช่วยละลายหัวสิวและลดการเกิดสิวอุดตัน เพิ่มการดูแลให้เชื้อแบคทีเรียมีการเจริญเติบโตน้อยลง ช่วยดูแลการควบคุมการหลั่งน้ำมันใต้ผิวลดความมันบนใบหน้า

ครีมลดหลุมสิว

ครีมบำรุงลดรอยหลุมสิวปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ช่วยปรับให้รอยหลุมสิวทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมลดจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำจากสิว เหมาะกับสภาพผิวที่มีรอยจุดด่างดำ รอยแผล รอยแดง รอยดำ รวมทั้งร่องหลุมบนผิวหน้าที่เกิดจากสิว

ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา

ครีมลดริ้วรอยและถุงน้ำใต้ตา

ด้วยเนื้อครีมละเอียดบางเบา อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องถุงน้ำใต้ตา ขอบตาคล้ำ ริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อและยับยั้งความหนาขึ้นของผิวชั้น Horny Layer ทั้งยังเพิ่มความสามารถในการเก็บความชุ่มชื่น เสริมการสร้าง Fibroblast ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อดูแลปัญหาถุงน้ำใต้ตารอยหมองคล้ำให้ได้อย่างตรงจุด

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา(สูตรเข้มข้น)

ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้ผิวคงความชุ่มชื่น ดูแลรอยบวมแดงและถุงใต้ตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปรับสภาพสีผิวรอบดวงตาให้แลดูกระจ่างใส ให้ผิวรอบดวงตาดูกระชับ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เจลลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา

เติมเต็มร่องลึกกระชับผิวรอบดวงตา พร้อมดูแลปัญหาริ้วรอยร่องลึกรอบดวงตาให้จางลง เคลือบผิวให้กระชับ เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกของผิวให้แลดูตื้นขึ้น ให้ผิวเต่งตึงเรียบเนียน พร้อมช่วยให้ความชุ่มชื้นให้กับผิวรอบดวงตาให้ความรู้สึกเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา

ช่วยในการกระชับผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บริเวณรอบดวงตา รักษาความชุ่มชื้น มีส่วนประกอบของวิตามิน C ที่ละลายในน้ำได้ทำให้การซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างดียิ่งขึ้น มีผลในการลดเลือนรอยหมองคล้ำรอบดวงตา ช่วยคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานกว่า

ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย

ซีรั่มลดริ้วรอย

เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบอย่างมีประสิทธิภาพ 3 ประการ ผิวอ่อนเยาว์ ขาวกระจ่างใส ผิวนุ่มคงความชุ่มชื้น ช่วยดูแลปัญหาผิวให้เปล่งปลั่งเรียบเนียน พร้อมลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เพื่อผิวกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ อย่างเป็นธรรมชาติ

ครีมปรับสภาพผิว

ให้แลดูอ่อนกว่าวัย คืนความนุ่มนวลกระชับสู่ผิวสดใสไร้ที่ติ ให้สัมผัสเรียบเนียนกระชับ พร้อมทั้งช่วยดูแลผิวให้กลับมาแข็งแรง เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อการดูแลริ้วรอยให้จางลงเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง คืนผิวอ่อนกว่าวัยกลับมาสวยใสอีกครั้ง

ซีรั่มสูตรเข้มข้น

เนื้อเซรั่มเข้มข้น พร้อมบำรุงเข้ากับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ที่ผิวอ่อนกว่าวัย ช่วยให้ผิวหน้าคงนุ่มชุ่มชื้น บำรุงผิวด้วยคุณค่าแร่ธาตุและวิตามินนานาชนิด ช่วยล้างพิษดีท็อกซ์ผิวใส เพื่อการดูแลและช่วยยกกระชับผิวและปรับผิวให้เรียบเนียน พร้อมคืนความอ่อนเยาว์แก่ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

ซีรั่มยกกระชับผิว

เพื่อดูแลผิวจากริ้วรอยแห่งวัย พร้อมยกกระชับผิว และเสริมสร้างความแข็งแรงแก่เซลล์ผิว เพื่อการดูแลผิวริ้วรอยอย่างมีได้อย่างประสิทธิภาพและตรงจุด

ผลิตภัณฑ์ปรับผิวขาว

เซรั่มบำรุงผิวขาว

เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่บางเบา บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกพร้อมคืนความสมดุลให้กับผิว เพื่อผิวที่คงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ และช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ผิวดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เซรั่มเสริมการผลัดเซลล์ผิว

เซรั่มเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ บำรุงได้ลำลึกด้วยเทคโนโลยีโดยการนำพาสารสกัดลงเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวฟื้นฟูได้อย่างรวดเร็ว ให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระชับรูขุมขน เพิ่มความกระจ่างใส แผลเป็นจากสิวและรูขุมขนแลดูลดลงพร้อมมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

เอสเซ้นส์เนื้อบางเบา

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะของเนื้อที่เป็นน้ำ มีสารบำรุงที่เข้มข้นอยู่มาก และจะแตกตัวเป็นน้ำเมื่อสัมผัสกับผิวหน้า ทำให้บางเบาซึมง่าย ช่วยปรับสภาพผิวและฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์ เอสเซนส์บำรุงผิวส่วนใหญ่มีกรดอินทรีย์ซึ่งจะผลัดเซลล์ผิวของคุณอย่างอ่อนโยนเพื่อให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสว่างสดใส

โลชั่นเนื้อบางเบาปราศจากน้ำมัน

โลชั่นเนื้อบางเบาปราศจากน้ำมันมอบความชุ่มชื้น สร้างสมดุลผิวโดยไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน ควบคุมความมันและให้รูขุมขนแลดูเล็กลง พร้อมเผยผิวที่ดูเนียนสวย แลดูกระจ่างใสขึ้น

เจลบำรุงผิวขาว

เจลบำรุงผิวขาว ดูแลผิวขาวกระจ่างใสด้วยสารสกัดนานาชนิด เผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวเกิดการแพ้ระคายเคือง ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและยังอุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์

เซรั่มหน้าใส

เซรั่มหน้าใส พร้อมป้องกันการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบ และควบคุมความมัน ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดริ้วรอยจากผิวแห้งกร้าน พร้อมปรับผิวขาว เพื่อบำรุงผิวสวยใสแบบสุขภาพดี

ครีมปรับสภาพผิวกระจ่างสว่างใส

ครีมปรับสภาพผิวกระจ่างสว่างใส ดูแลรอยฝ้า กระ จุดด่างดำให้แลดูจางลง ช่วยให้ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้หลุดออก เผยผิวใหม่สว่างกระจ่างใสกว่าเดิม พร้อมทั้งช่วยดูแลสีผิวให้สม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ

ครีมบำรุงผิวขาว

ครีมบำรุงผิวขาวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้วยสารสกัดจาก Gigawhite และ Bi-White มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเอมไซม์ Tyrosinase ที่ก่อให้เกิดการผลิตเมลานิน ช่วยฟื้นบำรุงทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำแลดูจางลง และปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส

ผลิตภัณฑ์กันแดด

โลชั่นกันเเดด

โลชั่นกันเเดด บำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เนื้อบางเบาซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB

เจลกันเเดด

เจลกันเเดด กันแดดเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ และอ่อนโยนต่อผิว สามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน เหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB

สเปรย์กันแดด

สเปรย์กันแดดสำหรับปกป้องผิวทุกวัน เนื้อสเปรย์ซึมซาบเร็วไม่อุดตันรูขุมขน มีส่วนผสมมอสเจอร์ไรเซอร์ จากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวและเก็บรักษาคงความสมดุลของน้ำใต้ผิว ช่วยฟื้นฟูให้ผิวเรียบเนียน แลดูสดใสช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ Antioxidants พร้อมปกป้องทั้งรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและมะเร็งผิวหนัง ใช้สะดวกแห้งเร็ว

ครีมกันแดดสูตรเข้มข้น

ครีมกันแดดสูตรเข้มข้น ด้วยค่า SPF50 พร้อมทั้งกันน้ำและเหงื่อ สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยาวนานตลอดทั้งวันป้องกันการเกิดฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ สำหรับผิวที่บอบบาง และผิวที่ไวต่อแสง

ครีมกันแดดสูตรปราศจากน้ำ

ครีมกันแดดสูตรปราศจากน้ำ เนื้อสีขาว เนื้อบางเบาป้องกันรังสี UVA/UVB และ PA+++ ได้ 50 เท่าช่วยเติมความกระจ่างใส ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผิวผสมและผิวมัน

Pin It on Pinterest

Share This