บริษัทไอเรียลพลัส (ประเทศไทย) จํากัด เป็นผู้ผลิตอาหารเสริมที่ใช้เทคโนโลยีและกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP เลือกใช้สารสกัดคุณภาพสูงท่ีผ่านการรับรองและวิจัยจากแลบชั้นนําทั่วทุกมุมโลก ดําเนินการโดยทีมวิจัยผู้เช่ียวชาญที่มีการออกแบบคิดค้นผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ออกสู่ ตลาดอย่างไม่หยุดยั้ง ทําให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพที่แต่งต่างและโดเด่นสามารถ แข่งขันในตลาดและตรงตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์อย่างตรงจุด อาหารเสริมผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาตท่ีไม่มีอันตรายต่อร่างกาย วิจัยคิดค้นสูตรตามหลักโภชนาการที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายเพื่อสุขภาพและความงามที่ดีขึ้นอย่างแท้จริง

คิดค้น วิจัยพัฒนาสูตรเฉพาะของลูกค้า

ขึ้นทะเบียน อย. อย่างถูกต้องตามกฏหมาย

บริการตรวจสอบสลากผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องตามกฏหมาย

แนะนํา-วิเคราะห์ ดูแลด้านผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตลาด

แนะนํา ด้านบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมและโดดเด่นโดยผู้เชี่ยวชาญ

ให้คําปรึกษาด้านการตลาด

รูปแบบที่รับผลิต

ประเภทผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

อาหารเสริมบำรุงผิว

อาหารเสริมลดสิว (Anti Acne)  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดสิว ช่วยลดและป้องกันการเกิดสิว ช่วยให้รอยดำที่อักเสบของสิวแลดูจางลง บำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส ลดจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของผิว ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น และดูกระจ่างใส

อาหารเสริมลด ฝ้า กระ ลดรอยด่างดำ (Anti Freckles) มีสารต้านAntioxidant ช่วยให้ผิวคงความอ่อนวัยช่วยผิวกระจ่างใส รอยฝ้า กระ จุดด่างดำลดลง ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส เผยผิวใหม่มีอ่อร่ากว่าเดิม ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแลจางลง

อาหารเสริมบำรุงผิวใส&ผิวขาว (Whiteding) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดสิว ผิวขาวกระจ่างใส ลดปัญหาการเกิดสิว และฟื้นฟูผิว ผิวมีความเรียบเนียน ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้เลือดไหลเวียน ให้ผิวดูเปล่งปลั่งมีเลือดฝาด ห้ผิวขาวกระจ่างใส อีกทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย

อาหารเสริมบำรุงผิว ลดริ้วรอย,ผิวเต่งตึง,กระชับผิว,ต้านอนุมูลอิสระ (Anti Oxidation,Anti Aging) ช่วยในการสังเคราะห์คอลเจน และรักษาเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ ลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยด่างดำตามร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณสว่างสดใสได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน ผิวคงความอ่อนวัย ลดริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ยังมีสารแอนตี้ออกซิ-เดนท์ ช่วยทำให้ผิวกระชับตึงไม่แก่ก่อนวัย

อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ

อาหารเสริมเน้นสร้างภูมิคุ้มกัน,เสริมภูมิต้านทานร่างกายให้แข็งแรง ช่วยกระบวน การขจัดของเสียในร่างกายทำให้สุขภาพดีขึ้น ช่วยฟื้นฟูการทำงานของตับ ปัญหาเส้นเลือกหัวใจตีบตัน ช่วยปกป้องผิวจากการเสื่อมสลาย

อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง,อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย  ช่วยในเรื่องการเพิ่มฮอร์โมนทางเพศ ใช้เป็นยาบำรุงกำลัง ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ช่วยกระตุ้นระบบประสาทกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด บำรุงโลหิตในสตรีทำให้ประจำเดือนผิดปกติ บำรุงสุขภาพในเพศชายช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง

อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงร่างกายและสุขภาพ ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน มีผลต่อการฟื้นฟูในทุกๆส่วนของร่างกาย บำรุงประสาท บำรุงโลหิต บำรุงผิวพรรณ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบต่างๆในร่างกายให้ทำงานได้อย่างปกติ

อาหารเสริมบำรุงสายตา ช่วยดูแลสุขภาพร่างกาย เช่น ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ชะลอความเสื่อมของโรคจอประสาทตาเสื่อมและโรคต้อกระจกบำรุงสายตาและการมองเห็น และป้องกันการเสื่อมของจอตา และช่วยบำรุงร่างกายชะลอความเสื่อมช่วยเกี่ยวกับการมองเห็น ช่วยให้มองเห็นในที่มืดได้ดี

อาหารเสริมบำรุงสมอง คุณสมบัติช่วยเสริมการทำงานของสมอง ทำให้สมองเกิดสมาธิ พร้อมเรียนรู้ และจดจำข้อมูล โดยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตไปเลี้ยงสมอง การไหลเวียนของโลหิตในสมองที่ดีมีความจำเป็นต่อการทำงานของสมองเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะผู้ที่ต้องดำเนินชีวิตภายใต้ความเครียด การสูบบุหรี่ การดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ปัจจัยเสี่ยงอื่นๆ ที่ส่งผลต่อการเสื่อมของสมอง และความจำเสื่อม Ginsengnoside ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ต่อต้านสารอนุมูลอิสระที่ทำลายเซลล์ต่างๆ ช่วยสร้างเซลล์ใหม่และช่วยบำรุงระบบประสาทและสมองได้เป็นอย่างดี

อาหารเสริมบำรุงกระดูก ช่วยชะลอการลดการอักเสบของข้อได้ช่วยชะลอข้อเสื่อม  หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ใช้เข่านั่งพับเพียบและการนั่งยองๆ เพื่อลดอาการข้อเข่าเสื่อมให้ดำเนินโรคช้าลงช่วยกระตุ้นการสร้างออกซิโอแคลซิน เป็นโปรตีนที่อยู่ในกระดูก มีหน้าที่ในการรวบรวมโมเลกุลของแคลเซียมภายในกระดูก ช่วยเสริมสร้างมวลกระดูกขึ้นมาได้ ในส่วนการทำลายจะมีเซลล์ออสซิโอคลาส ซึ่งเป็นเซลล์สลายกระดูก อาจทำให้กระดูกบางเร็ว เพื่อช่วยหยุดยั้งการทำลายกระดูก ไม่ให้เซลล์สลายกระดูกมากัดกินกระดูกได้

อาหารเสริมกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ระบบเลือดไหลเวียนดี มีฤทธิ์ในการขยายหลอดเลือด เพิ่มการส่งเลือดไปเลี้ยงร่างกายได้อย่างราบรื่นและสมบูรณ์  เพื่อกระตุ้นให้หลอดเลือดแดงคลายตัว และขยายตัวเพิ่มขึ้น เลือดสามารถไหลเวียนได้สะดวกขึ้น ความดันเลือดก็ลดลง ส่งผลให้หัวใจทํางานได้อย่างสบายขึ้น สามารถสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงระบบอวัยวะต่างๆ

อาหารเสริมประเภทดีท็อกซ์

อาหารเสริมลดน้ำหนักเน้นระบบขับถ่าย ไฟเบอร์ดีท๊อกซ์ (DETOX)เสริมภูมิต้านทานร่างกายให้แข็งแรง ช่วยล้างสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย ขจัดสิ่งสกปรกของเสียที่ตกค้างในลำไส้ให้หมดไป ช่วยเรื่องขับถ่าย สำหรับผู้มีปัญหาท้องผูก แก้ปัญหาหนักท้องของคุณอย่างปลอดภัยและเป็นธรรมชาติด้วยผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมดีท็อกซ์ ช่วยลดระดับคอลเลสเตอรอล ที่สำคัญช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหารที่รับประทานระหว่างวัน และเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน

อาหารเสริมไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ เน้นระบบขับถ่าย ล้างสารพิษอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ช่วย ดีท็อกซ์ Detox ล้างสารพิษในร่างกาย  ล้างลำไส้ ล้างระบบเลือดให้สะอาด ช่วยให้ระบบย่อยอาหาร ระบบเผาผลาญอาหาร ระบบขับถ่าย ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารได้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดตะกรันและเศษอาหารที่เกาะอย่ในระบบลำไส้ ช่วยขจัดไขมัน และโลหะหนัก ที่สะสมอยู่ในระบบเลือดออก ช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดทำงานได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ร่างกายได้รับออกซิเจนได้อย่างเต็มที่ สดชื่น ไม่เหนื่อยง่าย ไม่ง่วง ช่วยให้รู้สึก สบายท้อง ไม่อึดอัด พร้อมช่วย ลดพุง ลดน้ำหนัก สบายตัว อารมณ์์และสุขภาพจิตดี

อาหารเสริมดีท๊อกซ์เซลล์ผิว ช่วยดีท๊อกซ์สารพิษที่ตกค้าง ในลำไส้กลับคืนเข้าสู่ร่างกาย ทำให้ เจ็บป่วยได้ง่าย ผิวพรรณสดใส หน้าตาไม่หมองคล้ำ ช่วยในเรื่องการปรับสมดุลลำไส้ การเสริมภูมิให้กับลำไส้ และสร้างสุขลักษณะที่ดีในการขับถ่าย ทำให้รู้สึกสบายตัว ผิวพรรณผ่องใสขึ้น

อาหารเสริมลดน้ำหนัก

อาหารเสริมลดน้ำหนักเน้นเร่งการเผาผลาญไขมัน (BURN)เสริมภูมิต้านทานร่างกายให้แข็งแรง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักชนิดแคปซูล ช่วยเร่งระบบการเผาผลาญอาหาร ช่วยดักจับแป้ง น้ำตาล และไขมัน ช่วยให้ทานอาหารได้อิ่มไวขึ้น ช่วยสลายส่วนเกิน ขับล้างสารพิษ เพิ่มประสิทธิภาพในการขับถ่าย เปลี่ยนไขมันสะสมตามร่างกายไปเป็นพลังงาน

อาหารเสริมลดน้ำหนักเน้นบล็อคแป้ง, บล็อคไขมัน, บล็อคน้ำตาล (BLOCK)อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญอาหารที่ได้รับประทานเข้าไป เผาผลาญเซลลูไลท์และไขมันส่วนเกิน ยับยั้งการสร้างไขมันใหม่

อาหารเสริมลดน้ำหนัก ช่วยเร่งระบบการเผาผลาญอาหาร ช่วยดักจับแป้ง น้ำตาล และไขมัน ช่วยให้ทานอาหารได้อิ่มไวขึ้น ช่วยสลายส่วนเกิน ขับล้างสารพิษ เพิ่มประสิทธิภาพในการขับถ่าย เปลี่ยนไขมันสะสมตามร่างกายไปเป็นพลังงาน ช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี ช่วยในการลดระดับคอเลสเตอรอล ทั้งยังช่วยระบบการขับถ่ายให้ดีขึ้น ให้หุ่นสวยกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ

Pin It on Pinterest

Share This